Thuốc kích dục nữ có bao nhiêu loại trên thị trường hiện nay

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Để xóa tan âu lo chuyện giường chiếu, rất nhiều chị em đã lựa chọn sử dụng thuốc kích dục nữ. Cũng bởi nhu cầu đó mà trên thị trường hiện nay đã và đang có không ít loại thuốc kích dục. Vậy cụ thể thuốc kích dục nữ là gì, thuốc kích dục nữ có bao nhiêu loại. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Công dụng của thuốc kích dục nữ
Rất nhiều chị em rơi vào trạng thái chán làm tình, không còn ham muốn gì với chuyện chăn gối. Nguyên nhân của việc này có thể là do tâm trạng căng thẳng, áp lực với công việc. Hoặc cũng có thể là do cơ thể bắt đầu bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Để giải quyết vấn đề này, chị em đã sử dụng thuốc kích dục nữ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnugiare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F04%2Fluu-y-khi-dung-thuoc-1-300x195.jpg&hash=f759b38851058aedd2fccbd400b9b21bThuốc kích dục nữ là một trong những sản phẩm giúp kích thích sự ham muốn dành riêng cho chị em. Sử dụng thuốc kích dục sẽ làm cho cơ thể trở nên nóng ran, khó chịu, lúc này cơ thể chỉ khao khát được làm tình và khao khát được lên đỉnh.

Thuốc kích dục nữ sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, giúp các cặp đôi có những đêm tình kéo dài và thăng hoa hơn. Nhờ vậy là tình cảm vợ chồng cũng trở nên nồng nàn và mãnh liệt hơn.

Thuốc kích dục nữ có bao nhiêu loại trên thị trường hiện nay
Nếu nói đến thuốc kích dục nữ thì trên thị thường có rất nhiều loại với vô vàn thương hiệu đến từ các quốc gia khác nhau. Để giúp cho chị em có thể dễ dàng phân loại được thì có thể xếp thuốc kích dục nữ vào các nhóm dưới đây:

Thuốc kích dục dạng lỏng
Đây là những loại thuốc kích dục được đóng chai dưới dạng dung dịch. Khi sử dụng thường sẽ hòa lẫn với nước lọc để uống. Hoặc nếu muốn có công dụng mạnh hơn thì có thể uống cùng với các loại thức uống chứa nồng độ cồn. Thuốc kích dục dạng lỏng thường sẽ có tác dụng nhanh, đem lại cho chị em cảm giác thèm được quan hệ chỉ sau 5 đến 10 phút tính từ lúc sử dụng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnugiare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F04%2Fimages-10.jpg&hash=1062b13865dbfdb43b0f85df491fcc37Thuốc kích dục dạng xịt
Thuốc kích dục nữ dạng xịt thường là thuốc kích dục ở dạng nước hoa. Sản phẩm không chỉ kích thích ham muốn mà còn mang lại mùi hương quyến rũ cho cơ thể. Dạng này sẽ được sử dụng ngoài da, người dùng sẽ xịt thuốc lên 1 số bộ phận của cơ thể, cũng chỉ khoảng 10 phút là cơ thể sẽ bắt đầu có triệu chứng thèm quan hệ.

Thuốc kích dục dạng viên
Với dạng viên thì thuốc kích dục nữ sẽ được bọc trong các viên nang. Để sử dụng thì chị em cần bóc các viên nang ra, hòa lẫn dung dịch phía trong với một lượng nước vừa đủ.

Lưu ý: Dạng này thì không nên sử dụng kèm với các loại thức uống có cồn, vì nó rất dễ giảm hoặc thậm chí mất đi công dụng kích dục của mình.

Thuốc kích dụng dạng bột
Loại cuối cùng đó chính là loại thuốc kích dục nữ dạng bột. Đây dường như là dạng được khá nhiều người sử dụng. Sử dụng loại thuốc kích dục nữ dạng bột sẽ cho tác dụng nhanh hơn so với những dạng còn lại, bởi vốn dĩ nó dễ hoàn tan.

Tùy vào sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn cho mình những loại thuốc kích dục nữ phù hợp nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại thuốc kích dục dành cho nữ thì các bạn có thể liên hệ tới sdt 0843 031 031 Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thuốc kích dục chính hãng, uy tín và đảm bảo chất lượng.
 
Top