GIÁ BÁN HẠT MẮC CA TRÊN THỊ TRƯỜNG 2019

#1
Với giá trị dinh dưỡng cao cấp của mình, hạt Macca đang ngày càng dần phổ biến hơn. Nhưng để mua được mắc ca chất lượng với giá cả hợp lý thì quả không dễ dàng. Hãy cùng MaccaVip tìm hiểu về giá bán hạt Mắc ca trên thị trường hiện nay nhé!
Phân tích về sự đặc biệt của Hạt Macca
Hạt mắc ca (còn được biết với cái tên là Macadamia) - Là một trong những loại hạt có nguồn gốc ở rừng nhiệt đới bờ biển phía Đông nước Úc. Sở hữu hương vị ngọt ngào, thơm ngon và là một loại hạt chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng giá có lợi cho sức khỏe con người nên Mattiaca trở thành sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường.
Do được trồng ở khu vực có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới cùng với các loại khoáng sản phong phú nên hàm lượng dinh dưỡng có trong hạt mắc ca rất lớn. 100g hạt mắc ca cung cấp đến 718 calo và đây là loại hạt có năng lượng cao nhất.
Nhân hạt mắc ca sau khi được chiên, rang ăn sẽ rất bùi và có hương vị của thơm thơm béo ngậy của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu năng lượng, có thể dùng để chế biến nhân bánh, nhân socola, nước uống,... Ngoài ra, có nhiều người sử dụng hạt Macca để làm ra dầu dưỡng da, dầu dược liệu cũng rất công dụng.

Nghiên cứu về dược học đã chứng minh được rằng: khi ăn một lượng nhỏ Mattiaca mỗi ngày có thể làm giảm lượng LDL (loại cholesterol có hại trong máu) nhưng lại không làm giảm lượng HDL (loại cholesterol có lợi trong máu). Chính vì vậy, loại hạt bổ dưỡng này không hề chưa cholesterol như những lời đồn.
Từ những đặc điểm trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy vì sao giá bán hạt mắc ca Việt Nam lại cao nhất trong các loại hạt nhưng vẫn được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều đến vậy.

Hạt Macca có mấy loại?
Hạt macca là loại hạt khá mới mẻ ở Việt Nam, hơn nữa do chưa có cơ chế quản lý và phân loại sát sao từ phía cơ quan nhà nước có thẩm quyền nên trên thị trường tràn lan các loại hạt macca không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến người tiêu dùng cảm thấy đau đầu vì không biết đâu là sản phẩm thật sự chất lượng.
Mattiaca khi được bán ở ngoài thị trường sẽ chia làm hai loại: Hạt mắc ca nguyên vỏ (dạng nguyên thủy của hạt) và hạt macca nứt vỏ (đã qua công đoạn tách, làm nứt vỏ để dễ dàng sử dụng).
Hạt Macca đặc biệt là hạt macca nứt vỏ sẽ có giá cao hơn so với giá hạt mắc ca còn nguyên vỏ do công đoạn tách Macca rất khó nên người tiêu dùng thường có xu hướng lựa chọn hạt mắc ca nứt vỏ.

Vậy giá hạt bán hạt mắc ca 2019 là bao nhiêu ?
Khi tìm đến một loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao như hạt Macca, ngoài việc tìm hiểu về giá trị dinh dưỡng của nó, thì vấn đề “Mua hạt mắc ca ở đâu?” hay “Giá bán hạt Mắc ca là bao nhiêu?” cũng là vấn đề được người mua hàng rất quan tâm.
Nếu chọn mua các loại hạt Macca trên thị trường, bạn sẽ nhận được mức giá từ 350-400 ngàn đồng/1kg. Thế nhưng khách hàng sẽ rất dễ mua phải hàng giả dẫn đến tình trạng tiền mất mà hàng lại không an toàn. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy để mua là một việc làm vô cùng cần thiết.
 
Top