Top 7 kiểu tóc nhuộm màu nâu hạt dẻ dành cho nam đẹp chuẩn “sao Hàn”

Top 7 kiểu tóc nhuộm màu nâu hạt dẻ dành cho nam đẹp chuẩn “sao Hàn”

Nâu hạt dẻ hiện đang là màu hot của năm nay, nhưng màu nhuộm phải đi chung với kiểu tóc phù hợp thì mới giúp bạn đẹp chuẩn “Sao Hàn” được. Tham khảo ngay top 7 kiểu tóc nam nhuộm nâu hạt dẻ dưới đây, để trông hoàn hảo nhất nhé.

Nhàm chán với màu tóc đen, nhưng lại sợ nhuộm màu sáng quá sẽ trông không hợp mắt cha mẹ. Vậy thì nâu hạt dẻ là giải pháp tốt nhất. Đây không chỉ là màu dễ nhuộm, làm sáng da, hơn nữa khi phối hợp với 7 kiểu tóc dưới đây, chắc như đinh sẽ là công thức hoàn hảo nhất để bạn nam đẹp chuẩn “ Sao Hàn ” ..

1Tóc undercut nhuộm nâu hạt dẻ

Tóc undercut nhuộm nâu hạt dẻ

Kiểu tóc undercut làm khuôn mặt trông góc cạnh, chững chạc tích hợp cùng màu nâu hạt dẻ, giúp làm bật tone da của bạn lên, là công thức tuyệt vời để tăng vẻ lịch sự .

2Tóc bổ luống nhuộm nâu hạt dẻ

Tóc bổ luống nhuộm nâu hạt dẻ

Kiểu tóc này sẽ làm bạn trông trẻ ra tối thiểu vài tuổi, vừa tươi tắn, năng động nhưng vẫn không hề mất đi vẻ bên ngoài nam tính mạnh mẽ .

3Tóc tỉa nhuộm nâu hạt dẻ

Tóc tỉa nhuộm nâu hạt dẻ

Tóc tỉa ôm sát làm khuôn mặt, vốn là kiểu tóc dành cho những lãng tử. Nhưng khi phối hợp với màu nâu hạt dẻ, thì đây lại là kiểu tóc tương thích để bạn trông vừa lãng mạn nhưng không hề bị sến .

4Tóc chia 3/7 nhuộm nâu hạt dẻ

Tóc chia 3/7 nhuộm nâu hạt dẻ

Với công thức chia tóc 3/7 giúp phô tổng thể những đường nét đẹp nhất trên khuôn mặt bạn, nhấn nhá thêm màu nhuộm làm nền để kiểu tóc trở lên điển hình nổi bật nhất .

5Tóc mohican nhuộm nâu hạt dẻ

Tóc mohican nhuộm nâu hạt dẻ

Dạo gần đây khuynh hướng cắt tóc mohican nhuộm nâu hạt dẻ rất được những bạn trẻ thương mến. Vì kiểu tóc này trông vô cùng sành điệu đậm chất ngầu nhưng vẫn có vẻ như gì đó rất lịch sự và trang nhã .

6Tóc uốn xoăn nhuộm nâu hạt dẻ

Tóc uốn xoăn nhuộm nâu hạt dẻ

Mái tóc uốn xoăn rất thích hợp với những bạn nam tóc mỏng mảnh, muốn làm kiểu để trông có vẻ như bồng bềnh hơn và phối hợp thêm màu nhuộm sáng để trông không bị già .

7Tóc mái dài nhuộm nâu hạt dẻ

Tóc mái dài nhuộm nâu hạt dẻ

Nhiều bạn nghĩ để mái dài sẽ làm khuôn mặt bị tối. Nhưng đừng lo. Vì khi thêm màu nâu hạt dẻ vào, kiểu tóc không hề làm mặt bị tối, ngược lại càng thêm phần sáng sủa và lãng tử.

Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm nhiều sáng tạo độc đáo hay ho để đổi khác kiểu tóc của mình tương thích nhất với bản thân .

Tạo kiểu với gel, sáp vuốt tóc chính hãng, giá tốt tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Source: https://gocbimsua.com
Category: REVIEW